tna_logo
DANH MỤC SẢN PHẨM
Sàn lưới thép mạ kẽm, Nắp mương thoát nước
san-luoi-thep-ma-kem-nap-muong-thoat-nuoc - ảnh nhỏ  1

Sàn lưới thép mạ kẽm, Nắp mương thoát nước

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Sàn lưới thép mạ kẽm nhúng nóng hay còn gọi là tấm sàn grating, được sản xuất từ các thanh la thép có kích thước bằng nhau, khoảng cách của các thanh la được làm theo yêu cầu hoặc theo tiêu chuẩn là 30mm, 40mm hoặc 60mm, được liên kết với nhau bằng các thanh xoắn vuông. Công dụng của sàn lưới thép mạ kẽm là làm sàn thao tác phục vụ trong các ngành công nghiệp trọng điểm của nước ta.

Sàn lưới thép mạ kẽm
Sàn lưới thép mạ kẽm

Sàn lưới thép mạ kẽm có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại sàn thao tác cổ điển cho nên ngành càng được sử dụng rộng rãi. Ngoài làm sàn thao tác, sàn lưới thép mạ kẽm còn được sử dụng làm nắp hố ga hoặc nắp mương trong các công trình xây dựng công công nghiệp và dân dụng.

Hiện nay trên thị trường chủ yếu sử dụng hai loại sàn lưới thép mạ kẽm là sàn lưới thép răng cưa và sàn lưới thép la phẳng. Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng dự án mà sản phẩm được công ty Đa Phúc sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Sàn lưới thép mạ kẽm răng cưa

Đây là sản phẩm được sử dụng ở những môi trường có nhu cầu chống trượt như môi trường biển, được lắp đặt chủ yếu ở các giàn khoan dầu khí hoặc tàu biển. Các thanh la sản xuất sàn lưới thép răng cưa chủ yếu có kích thước từ 3mm đến 5mm và chiều cao từ 25mm đến 50mm, khoản cách thanh la theo tiêu chuẩn là 30mm hoặc 40mm và liên kết với nhau bằng các thanh xoắn vuông 6mm hoặc 8mm.

Sàn lưới thép mạ kẽm răng cưa
Sàn lưới thép mạ kẽm răng cưa

Sàn lưới thép mạ kẽm la phẳng

Đây là sản phẩm chủ yếu được sử dụng trong môi trường đất liền, được sử dụng làm sàn thao tác trong các công trình kết cấu thép, nắp hố ga bằng thép hoặc nắp mương trong các công trình xây dựng, khả năng chịu tải của sàn lưới thép mạ kẽm la phẳng khi được sử dụng làm nắp hố ga hoặc nắp mương thoát nước có thể lên đến 100 tấn.

Tấm sàn grating sàn thao tác
Tấm sàn grating sàn thao tác

Có hai loại sàn lưới thép la phẳng là sàn lưới thép làm bằng thanh la liên kết với thanh xoắn và sàn lưới âm dương được làm từ các thanh la với nhau.

Tấm sàn grating âm dương
Tấm sàn grating âm dương

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá sàn lưới thép mạ kẽm nhúng nóng với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn đúc các sản phẩm từ gang như nắp hố ga bằng gang, song chắn rác hoặc nắp mương bằng gang.

Nắp mương thoát nước là sản phẩm được sử dụng làm nắp đậy nắp mương trong hệ thống mương thoát nước, giúp giữ lại các loại rác thải, đẩm bảo lưu thông dòng nước, ngoài ra nắp mương thoát nước chủ yếu được lắp đặt ở những hệ thống mương có nhu cầu thu nước, chống ngập lụt ở những vị trí đó.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại nắp nắp mương thoát nước là nắp mương bằng thép, nắp mương bằng gang, nắp mương bằng bê tông. Tùy theo nhu cầu sử dụng của công trình mà nắp mương thoát nước sử dụng. Trong đó nắp mương bằng thép được sản xuất từ tấm sàn grating ngày càng được sử dụng rộng rãi nhờ có nhiều ưu điểm vượt rội hơn so với hai loại còn lại.

Nắp mương thoát nước
Nắp mương thoát nước

Nắp mương thoát nước bằng thép được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày từ 3mm đến 20mm và cao từ 30mm đến 150mm, được mạ kẽm nhúng nóng toàn bọ bề mặt sau khi gia công, nhằm tăng tuổi thọ của sản phẩm. Nắp mương thoát nước bằng thép có thể chịu được trong môi trường khắc nghiệt như nước biển, axit.

Nắp mương chống mùi
Nắp mương chống mùi

là một trong những đơn vị tư vấn, sản xuất và cung cấp nắp mương thoát nước, nắp hố ga bằng thép và các loại nắp hố ga khác đầu tại nước ta. Sản phẩm của công ty đã được sử dụng nhiều ở các công trình trọng điểm của nước ta, nắp mương thoát nước bằng thép được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng cầu đường và xây dựng dân dụng.

 Sau nhiều năm thành lập, công ty đã cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho nhiều dự án trọng điểm của nước ta, vì thể quý khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có được sản phẩm tốt và báo giá cạnh tranh.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA PHÚC
tna_logo

Loại hình hoạt động: Công Ty Cổ Phần
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2900596685

Ngày cấp 07/06/2004, TP Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An

Điện thoại: 091.6789.556 - 0962832856 - 0948.987.398  

Máy cố định: 02383.848.838  02383.757.757
Email: thepchetao@gmail.com

Map Google