tna_logo
DANH MỤC SẢN PHẨM

Vận Chuyển Sắt Thép

Vận chuyển sắt thép không đơn giản như các loại hàng hóa thông thường vì kích thước lớn, cồng kềnh. Vậy nên chọn dịch vụ vận chuyển vật liệu xây dựng tại Nghệ An nào mới đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp?

Vận chuyển sắt thép của đơn vị nào sẽ giúp bạn có được lộ trình suôn sẻ, nhanh chóng ? Hơn thế nữa làm sao để có báo giá tốt nhất và tránh xa những thủ tục rắc rối ? Mời quý vị cùng đọc ngay bài viết sau đây để hiểu hơn về quy trình vận chuyển hàng sắt thép cũng như các thông tin liên quan về vấn đề này.

vận chuyển sắt thép

Nhu cầu vận chuyển sắt thép tại Nghệ An

Dễ nhận thấy ngày càng có nhiều công trình quy mô lớn mọc lên khắp từ Bắc vào Nam. Đồng thời nhu cầu xây dựng nhà cao tầng để mở rộng diện tích nơi ở, có được không gian sống và làm việc tinh tế của người dân cũng tăng lên đáng kể.

Do đó, việc tìm được đơn vị vận chuyển sắt thép chuyên nghiệp sẽ giúp quý vị :

Thứ nhất, giúp bạn đảm bảo có vật liệu xây dựng nhanh chóng, công trình được thực hiện đúng tiến độ, không lo chậm trễ.

Thứ haicước vận chuyển sắt thép phải chăng nên tiết kiệm chi phí đáng kể.

Thứ ba, bạn còn có thể yên tâm vì quá trình vận chuyển sắt thép xây dựng an toàn nên không gây ra hiện tượng ảnh hưởng tới chất liệu vật liệu xây dựng.

Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều dịch vụ vận chuyển sắt thép giá rẻ, quý vị nên cẩn trọng tìm hiểu để tránh hợp tác với đơn vị chưa chuyên nghiệp. Bởi điều này có thể ảnh hưởng lớn tới lộ trình vận tải cũng như chất lượng hàng hóa.

Sở hữu nhiều dòng xe có trọng tải từ 1 đến 16 tấn, xe container, xe đầu kéo... dịch vụ vận chuyển vật liệu xây dựng của CTCP Đa Phúc hiện đang được rất nhiều đối tác/khách hàng lựa chọn. Hãy gọi cho chúng tôi sớm để có thêm tư vấn chi tiết về dịch vụ bạn nhé! 

Những thế mạnh khác biệt của dịch vụ vận chuyển sắt thép CTCP Đa Phúc

Tuy có nhiều đơn vị bạn cùng phát triển, đứng trước sức cạnh tranh khốc liệt nhưng CTCP Đa Phúc vẫn được nhiều khách hàng đánh giá cao. Sở dĩ có điều này là vì:

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thành thạo

Chúng tôi hiện sở hữu đội lái xe với nhiều người có kinh nghiệm lâu năm, thường xuyên lái xe đường dài.

Sự am hiểu về địa hình, nắm bắt rõ lộ trình cũng như việc linh động xử lý tốt các tình huống trên đường đã giúp chúng tôi vận chuyển hàng hóa đến điểm khách hàng yêu cầu thuận lợi suốt thời gian dài vừa qua.

vận chuyển sắt thép

Tuân thủ đúng quy trình vận chuyển chuyên nghiệp

Đặc biệt, chúng tôi tuân thủ quy trình vận tải hàng hóa chuyên nghiệp. Nhờ thế bạn có thể yên tâm không lo vật liệu bị hỏng, biến dạng, móp méo,…gây ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

Tác phong làm việc nhanh - gọn

Chúng tôi thấu hiểu giá trị của thời gian. Do đó, chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng hẹn, xử lý các công việc liên quan nhanh chóng.

Nhờ đó quý vị không phải chờ đợi mệt mỏi mà nhanh chóng có được dịch vụ như ý muốn.

Hỗ trợ nhiệt tình

Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình, giúp bạn sớm thực hiện việc hàng hóa hàng hóa suôn sẻ như mong đợi. Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển sắt thép tại Nghệ An cũng như đi khắp các tỉnh trên cả nước xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay dưới bài viết này.

Tin rằng với những thế mạnh khác biệt mà công ty đang có, quý vị sẽ không phải thất vọng dù chỉ là chi tiết nhỏ đi chăng nữa ! 

Thông Tin Liên Hệ & Tư Vấn Dịch Vụ :

  Công Ty Cổ Phần Đa Phúc

Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An

Hotline: 0238.3.757.757 - 091.6789.556

Email : ctcpdaphuc@gmail.com


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA PHÚC
tna_logo

Loại hình hoạt động: Công Ty Cổ Phần
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2900596685

Ngày cấp 07/06/2004, TP Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An

Điện thoại: 091.6789.556 - 0962832856 - 0948.987.398  

Máy cố định: 02383.848.838  02383.757.757
Email: thepchetao@gmail.com

Map Google