tna_logo
DANH MỤC SẢN PHẨM
Cây chống tăng
cay-chong-tang - ảnh nhỏ  1

Cây chống tăng

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Cây chống tăng là thiết bị phục vụ đắc lực cho quá trình thi công xây dựng trong việc chống đỡ, chịu lực cho hệ giàn giáo, chống dầm sàn, chống đỡ cho cốp pha đổ cột,…

Cũng có thể được gọi bằng nhiều tên gọi khác như: cây chống thép, cây chống giàn giáo, cây chống sàn, chống đơn, chống thép,…chống tăng xây dựng

Cây chống được công ty chúng tôi sản xuất luôn chú trọng đến chất lượng tiêu chuẩn của từng cây chống trước khi xuất xưởng, và kích thước cây chống tăng cũng đa dạng phù hợp với các hệ giàn giáo khác nhau.

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Cấu tạo và thông số kỹ thuật cây chống tăng?

#Cấu tạo

Cây chống được làm từ 2 ống thép với độ dày tiêu chuẩn 2mm, lớp vỏ ngoài sử dụng ống thép Ø60 và lớp ruột bên trong dùng thép Ø49. Sử dụng bộ điều khiển K và F để tăng giảm khẩu độ chống. Thông thường bộ điều khiển K được dùng nhiều hơn vì thao tác nhanh hơn.

#Thông số kỹ thuật

Kích thước cây chống tăng có nhiều loại khác nhau, một số kích thước cơ bản như: Cây chống 3m, 4m, 4.2m, 4.5m, 5m. Thường thì loại cây chống 4m và 4.2m được sử dụng nhiều nhất vì độ dài của loại này là trung bình rất thích hợp với thể hình người Việt Nam mình, cho nên quá trình lắp dựng dễ dàng hơn.

cây chống tăng

Cây Chống loại 3.5m:

– Chiều cao lớp vỏ ngoài Ø60: 1.7m

– Chiều cao lớp ruột trong Ø49: 2.0m

– Chiều cao sử dụng tối thiểu: 2.0m và tối đa là 3.4m

Cây Chống loại 4.0m:

– Chiều cao lớp vỏ ngoài Ø60: 1.7m

– Chiều cao lớp ruột trong Ø49: 2.5m

– Chiều cao sử dụng tối thiểu: 2.5m và tối đa là 3.9m

Cây Chống loại 4.0m:

– Chiều cao lớp vỏ ngoài Ø60: 1.7m

– Chiều cao lớp ruột trong Ø49: 2.7m

– Chiều cao sử dụng tối thiểu: 2.7m và tối đa là 4.1m

Cây Chống loại 4.5m:

– Chiều cao lớp vỏ ngoài Ø60: 2.2m

– Chiều cao lớp ruột trong Ø49: 2.5m

– Chiều cao sử dụng tối thiểu: 2.5m và tối đa là 4.4m

Cây Chống loại 5.0m:

– Chiều cao lớp vỏ ngoài Ø60: 2.2m

– Chiều cao lớp ruột trong Ø49: 3.0m

– Chiều cao sử dụng tối thiểu: 3.0m và tối đa là 4.9m

Cây chống là bộ phận chịu lực rất lớn, khả năng chịu lực cây chống tăng lên đến 1.7 tấn/cây. Vì thế, các chi tiết luôn được chú trọng đặc biệt là chiều sâu ren, con tán hay base. Khi thi công thì ứng suất tập trung ở bộ ống ren khá lớn, nếu như chiều sâu chiều sâu ống ren và con tán không trùng khớp thì hệ quả có thể gây ra là sụp cục bộ và nhiều vấn đề khác kéo theo.

Ngoài cây chống tăng, thì có loại cây chống khác là cây chống xiên. Đây là loại cây chống thường sử dụng ở những công trình có không gian thi công chật, địa hình không thuận tiện. Vì vậy, người ta sử dụng cây chống xiên vì có thể điều chỉnh dễ dàng, không bị vướng trong việc cân bằng cột, vách với cốp pha thẳng thẳng khi đổ bê tông.

cây chống xiên

 

Trong quá trình sản xuất cây chống, chúng tôi luôn tính toán các chi tiết này một cách chính xác, điểm gãy an toàn là 3mm và sức chịu tải của cây chống là bao nhiêu.

 

Thông tin sản phẩm: 
- Cây chống 4.0m  
- Đường kính ruột Ø 49  vỏ Ø 60 
- Chiều dài 4000mm x  độ dày  ( 1.6 ly )  
- Nặng 9.0 Kg 
- Chủng loại: Sơn dầu
- Màu sắc: Xanh dương


Cây chống tăng có tên thường gọi là cây chống sàncây chống thépchống nghiêng, cột chống giàn giáo chuyên dụng sử dụng chủ yếu trong nghành xây dựng, có công dụng đỡ sàn để đổ bê tông, hỗ trợ cho cốp pha cột, định hình.

  • Sản phẩm khác: Kích tăng giàn giáo

 Liên hệ báo giá cây chống tăng!

An toàn lao động trong quá trình thi công xây dựng là điều mà các nhà thầu xây dựng luôn mong muốn. Vì thế, khi mua bất cứ sản phẩm nào phục vụ cho việc thi công điều cần quan tâm đầu tiên là chất lượng của sản phẩm. Nếu như sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng thi công thì hệ quả khôn lường.

Cây chống tăng là sản phẩm cần được chú trọng hơn hẳn, vì sức chịu tải của nó rất lớn. Có rất nhiều đơn vị cung cấp cây chống, nhưng không phải ở đâu sản phẩm cũng đảm bảo chất lượng tuyệt đối, giá cả thì đôi khi cao hơn rất nhiều trên thị trường mà chất lượng lại không đảm bảo.

Khách hàng nên sáng suốt trong việc tìm hiểu sản phẩm của đơn vị cung cấp, cũng không nên thấy giá rẻ mà vội mua hàng. Cần tìm hiểu năng lực cũng như kinh nghiệm sản xuất của đơn vị đó trước khi đặt hàng.

Công ty Đa Phúc hiện là đơn vị chuyên sản xuất các loại cây chống và cung cấp cho rất nhiều đối tác trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, đội ngũ công nhân viên tay nghề cao, sản phẩm luôn được kiểm định chất lượng và kiểm tra kĩ lưỡng trước khi xuất xưởng.

Sản phẩm do Đa Phúc  cung cấp cam kết đạt tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng nhu cầu thi công đòi hỏi tính ổn định và độ an toàn cao. Vì thế, khi hợp tác với Đa Phúc  Khách Hàng luôn yên tâm về tất cả các sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp. Đặc biệt, cây chống tăng do chúng tôi sản xuất đảm bảo cho quá trình thi công an toàn và hiệu quả.

policy_image_1

Giao Hàng Nhanh

Dù bạn ở đâu thì dịch vụ Thép Nghệ An vẫn đảm bảo phục vụ nhanh chóng
policy_image_2

Bảo Đảm Chất Lượng

Thép Nghệ An cam kết 100% hàng chính hãng
policy_image_3

Hỗ Trợ 24/7

Hotline: 091.6789.556
Video
vantainghean01
taxitainghean
vlxdnghean
didoinha
thepngheansty
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA PHÚC
tna_logo

Loại hình hoạt động: Công Ty Cổ Phần
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2900596685

Ngày cấp 07/06/2004, TP Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An

Điện thoại: 091.6789.556 - 0962832856 - 0948.987.398  

Máy cố định: 02383.848.838  02383.757.757
Email: thepchetao@gmail.com

Map Google