tna_logo
DANH MỤC SẢN PHẨM
Giáo ống - Giàn giáo ống tuýp
giao-ong-gian-giao-ong-tuyp - ảnh nhỏ 1 giao-ong-gian-giao-ong-tuyp - ảnh nhỏ 2 giao-ong-gian-giao-ong-tuyp - ảnh nhỏ 3 giao-ong-gian-giao-ong-tuyp - ảnh nhỏ 4 giao-ong-gian-giao-ong-tuyp - ảnh nhỏ 5 giao-ong-gian-giao-ong-tuyp - ảnh nhỏ 6 giao-ong-gian-giao-ong-tuyp - ảnh nhỏ 7

Giáo ống - Giàn giáo ống tuýp

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Hệ thống giàn giáo tuýp là một cấu trúc định hình đã có mặt tại nhiều công trình lớn, nhỏ. Sử dụng các ống tuýp nối lại với nhau thông qua phụ kiện cùm kẹp giàn giáo tạo nên hệ giàn giáo nâng đỡ cho con người và vật liệu chắc chắn và an toàn.

Đánh giá 0 lượt đánh giá

 Để đáp ứng nhu cầu xây dựng ngày một gia tăng, giàn giáo ống tuýp đã được đưa vào sử dụng phổ biến ở các công trình xây dựng. Thiết bị này đóng vai trò quan trọng như xương sống nâng đỡ toàn bộ công trình. Đồng thời chúng còn đảm bảo sự vững chắc cũng như an toàn trong suốt quá trình hoạt động.

Hệ thống giàn giáo tuýp là một cấu trúc định hình đã có mặt tại nhiều công trình lớn, nhỏ. Sử dụng các ống tuýp nối lại với nhau thông qua phụ kiện cùm kẹp giàn giáo tạo nên hệ giàn giáo nâng đỡ cho con người và vật liệu chắc chắn và an toàn.

giàn giáo ống tuýp

Điều gì đã giúp chúng trở nên ngày càng phổ biến và đóng vai trò không thể thiếu? Hơn hết, thiết bị này được sử dụng trong những công trình đặc biệt như thế nào ? 

Giàn giáo ống tuýp đóng vai trò như thế nào?

Cái tên gọi giáo tuýp hiện nay còn chưa được phổ biến tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, loại giàn giáo này đã được sử dụng khá phổ biến tại nhiều nước trên thế giới với độ an toàn cao.

Có thể bạn chưa biết, hệ giàn giáo ống tuýp được dùng phổ biến trong ngành dầu khí. Bên cạnh đó những công trình nhà máy lọc dầu, nhiệt điện, các nhà máy công nghiệp… cũng không thể thiếu đi thiết bị này. Sự tiện ích của thiết bị kể trên còn thể hiện qua những vấn đề cụ thể như sau:

Hỗ trợ đắc lực người lao động làm việc

Các bộ phận trong thiết bị giàn giáo được liên kết chặt chẽ bằng cùm khóa giáo tuýp. Qua đó, giúp người lao động dễ dàng tiếp cận, sửa chữa, bên trong và bên ngoài mỗi công trình. Đồng thời, công trình sẽ được cải tiến theo chiều hướng tốt nhất.

Quá trình thi công được thực hiện nhanh chóng với độ an toàn cao cho người lao động.

Linh hoạt trong lắp dựng, tháo dỡ

Hệ thống này được hình thành từ nhiều bộ phận và dễ dàng liên kết với nhau. Vì vậy, trong quá trình lắp dựng cũng như tháo dỡ không gặp nhiều khó khăn. Tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân công thực hiện và bảo quản lưu kho.

giàn giáo ống tuýp

Có khả năng chịu lực tốt

Cấu trúc liên kết của giàn giáo tuýp có khả năng chịu lực, chống rung lắc tốt. Khi con người làm việc trên cao sẽ vô cùng yên tâm giúp hiệu quả công việc được đẩy mạnh. Hơn hết, hệ thống này còn rất thích hợp cho các công trình mang cấu trúc phức tạp.

Các ống thép được liên kết lại với nhau một cách chắc chắn bởi cùm khóa giáo tuýp, tạo nên bộ khung giàn giáo chịu lực rất tốt và đảm bảo an toàn cho công tác thi công.

 

Cách lắp dựng giàn giáo ống tuýp theo tiêu chuẩn như thế nào?

Giàn giáo tuýp là hệ thống bao gồm các ống tuýp bằng thép được nhúng kẽm hoặc mạ kẽm nối lại với nhau. Để đảm bảo chắc chắn chúng cần liên kết chặt chẽ với nhau thông qua các hệ thống phụ kiện. Đồng thời bám sát cách lắp dựng giàn giáo tuýp theo tiêu chuẩn BS 1139 cụ thể sau đây:

#Ống thép giàn giáo

 • Đường kính ngoài (bao gồm lớp phủ): 48.3mm (+- 0.5mm)
 • Độ dày thành ống: 3.2mm, 3.6mm, 3.8mm,4.0mm
 • Vật liệu: thép, thép mạ kẽm nhúng nóng chống ăn mòn, tuổi thọ cao
 • Yêu cầu: đạt độ cứng, kéo theo tiêu chuẩn BS 1139 các ống có cấu trụ hình tròn, độ lệch so với đường thẳng không vượt quá 3mm trên mỗi mét chiều dài. Tối đa độ lệch trên toàn bộ chiều dài L của ống không vượt quá 0,002L.

ống tuýp giàn giáo

#Cùm, kẹp giàn giáo

 • Gồm cùm cố định, cùm xoay, cùm nối ống, cùm đơn, kẹp má, kẹp dầm, kẹp ván hai tai.
 • Vật liệu: thép, thép mạ kẽm, chống ăn mòn, tuổi thọ cao.
 • Yêu cầu: đạt độ cứng, bền kéo theo tiêu chuẩn BS 1139.
 • Ứng dụng: các phụ kiện cùm, kẹp giàn giáo được sử dụng để liên kết cố định 2 đoạn ống có đường kính từ 42 đến 49mm với nhau và cố định thanh dầm. Mâm giáo với ống tuýp đảm bảo cứng cáp không rung lắc.
 • Chiều rộng: 310mm – 360mm
 • Chiều dài: 1000mm, 1500mm, 2000mm, 3000mm
 • Vật liệu: tôn kẽm, thép mạ kẽm nhúng nóng chống ăn mòn tuổi thọ cao.
 • Yêu cầu: đạt độ cứng, bền kéo theo tiêu chuẩn BS 1139. Chịu được trọng tải lớn theo thiết kế, mặt phẳng có lỗ chống trượt hoặc móc khóa.
 • Ứng dụng: tạo không gian làm việc cho người thi công thao tác thuận tiện và dễ dàng.

cùm khóa giáo tuýp

Việc lắp đặt và sử dụng giàn giáo ống tuýp cần tuân thủ những tiêu chuẩn nhất định. Bởi thiết bị này hiện nay chưa được phổ biến tại thị trường Việt Nam cho nên cần những đơn vị thi công có kinh nghiệm sử dụng loại giàn giáo này.

Quý khách hàng muốn tư vấn và mua giáo tuýp có thể liên hệ với công ty Đa Phúc để được hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất. Chúng tôi hiện là đơn vị sản xuất các loại giàn giáo uy tín trên thị trường nên đảm bảo chất lượng và giá thành cung cấp.

 

policy_image_1

Giao Hàng Nhanh

Dù bạn ở đâu thì dịch vụ Thép Nghệ An vẫn đảm bảo phục vụ nhanh chóng
policy_image_2

Bảo Đảm Chất Lượng

Thép Nghệ An cam kết 100% hàng chính hãng
policy_image_3

Hỗ Trợ 24/7

Hotline: 091.6789.556
Video
vantainghean01
taxitainghean
vlxdnghean
didoinha
thepngheansty
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA PHÚC
tna_logo

Loại hình hoạt động: Công Ty Cổ Phần
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2900596685

Ngày cấp 07/06/2004, TP Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An

Điện thoại: 091.6789.556 - 0962832856 - 0948.987.398  

Máy cố định: 02383.848.838  02383.757.757
Email: thepchetao@gmail.com

Map Google