tna_logo
DANH MỤC SẢN PHẨM
Bồn bể Inox - Bồn inox công nghiệp
bon-be-inox-bon-inox-cong-nghiep - ảnh nhỏ  1 bon-be-inox-bon-inox-cong-nghiep - ảnh nhỏ 2 bon-be-inox-bon-inox-cong-nghiep - ảnh nhỏ 3 bon-be-inox-bon-inox-cong-nghiep - ảnh nhỏ 4 bon-be-inox-bon-inox-cong-nghiep - ảnh nhỏ 5 bon-be-inox-bon-inox-cong-nghiep - ảnh nhỏ 6

Bồn bể Inox - Bồn inox công nghiệp

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Bồn bể Inox - Bồn inox công nghiệp, Bồn inox công nghiệp, gia công bồn inox phi tiêu chuẩn theo yêu cầu. Các loại bồn chứa thực phẩm, bồn chứa inox, bồn khuấy công nghiệp.v..v.

Đánh giá 0 lượt đánh giá

 

Mô tả sản phẩm

1. Bồn bể Inox: Nên chọn loại không áp lực hay có áp lực?

Theo Công ty Đa Phúc, hiện có 2 loại bồn bể Inox: Loại không có áp lực và loại có áp lực. Mỗi lần khách hàng cần tư vấn, đội ngũ kinh doanh của Công ty Đa Phúc đã chia sẻ khách quan về thiết kế, công dụng, tuổi thọ…của hai loại bồn nước inox này.

Gia công bồn bể Inox

Thực chất, bồn bể inox bình thường, không có kết cấu chịu được áp lực, gọi nôm na là “Bồn nước inox không áp lực”. Loại bồn nước inox này thường được sản xuất từ nhiều loại inox khác nhau. Do đó, loại bồn inox này thích hợp làm bồn khuấy, bồn nước, bồn chứa hóa chất, bồn bể lắng…

Còn loại bồn inox có áp lực, hiểu đơn giản là loại bồn có thể chịu được áp lực lớn, dù bồn ngang hay bồn đứng. Loại bồn này thường sản xuất từ loại inox chất lượng cao và sơn một lớp epoxy bên ngoài chống han gỉ và tăng tính thẩm mỹ. Bồn bao gồm: bồn lọc áp lực inox, bồn lọc chân không inox,….

Khách hàng tùy vào mục đích sử dụng mà chọn công năng, mẫu mã từng loại bồn. Về thể tích của bồn bể inox, chỉ cần khách hàng đặt hàng, mọi chi tiết đã có đội ngũ thiết kế, sản xuất của Đa Phúc “lo trọn gói”.

2. Ưu điểm của bồn Inox Đa Phúc

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty sản xuất các mẫu mã từ vật liệu inox. Đa Phúc với phương châm: Chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu. Thế nên, đội ngũ thiết kế và kinh doanh của công ty luôn trung thực, hiểu biết khi tư vấn cho khách hàng.

Khi dùng bồn bể inox dù bạn đặt ở ngoài trời, với sự biến thiên bất thường của nền nhiệt, thời tiết, bồn vẫn giữ được độ an toàn. Bồn không hoen rỉ, biến dạng bởi Công ty Đa Phúc luôn cam kết với khách hàng về chất lượng của loại vật liệu.

Đặc điểm nổi bật của bồn bể Đa Phúc là bắt kịp các nhu cầu cụ thể của thị trường dân dụng và công nghiệp. Khi thiết kế các mẫu bồn nước inox, chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về kiểu dáng, độ an toàn, tính thẩm mỹ… Khách hàng khi đã lắp đặt bồn nước Đa Phúc đều đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm qua thời gian sử dụng.

Bồn bể inox của công ty chúng tôi xuất hiện ở nhiều công trình xây dựng như: thủy điện, nhà máy hóa chất, tòa nhà chung cư…. Quý khách hãy liên hệ để được tư vấn và báo giá sản phẩm theo từng dự án!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA PHÚC
tna_logo

Loại hình hoạt động: Công Ty Cổ Phần
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2900596685

Ngày cấp 07/06/2004, TP Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An

Điện thoại: 091.6789.556 - 0962832856 - 0948.987.398  

Máy cố định: 02383.848.838  02383.757.757
Email: thepchetao@gmail.com

Map Google